ĐOÀN XÃ THANH BÌNH TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 09:55 23 0
ĐOÀN XÃ THANH BÌNH TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2024

✅ Với mục tiêu xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng nồng cốt cho Đoàn, tạo cơ hội cho thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào Đoàn. Và nhằm Chào mừng đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Bình lần thứ III, tiến tới đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 -2029. Sáng nay ngày 23/3 BCH Đoàn xã Thanh Bình đã tổ chức Lớp Cảm tình đoàn năm 2024
✅ Về dự với Lớp bồi dưỡng có sự hiện diện của các đồng chí: Đ/c Nguyễn Hữu Tính -PBT TT Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Hữu Thắng - Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Thanh Bình, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Báo cáo viên và đại diện của Đoàn xã cùng 62 em học sinh ưu tú của trường TH&THCS Thanh Bình.
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản cho biết 'TỆT NAM QUANG VINH M OANXA THANH BÌNH LỚP BÔI DƯỠNG Tình も LỚP ĐOÀN VIÊN CHẢO MỪNG NĂM NGÀY THÀNH ĐOÀN MINH (26/3 931 26/5/20241 Bink, OPPO Reno7'

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

✅Qua buổi học, đã trang bị cho các thanh niên ưu tú các nội dung kiến thức cơ bản thông qua 4 bài LLCT, như về lịch sử truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, truyền thống của Đoàn, chức năng của Đoàn, trách nhiệm quyền hạn của người Đoàn viên, các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời phối hợp với cán bộ Công an xã tuyên truyền một số Luật như Luật Thanh niên; Luật Trẻ em,Luật giao thông đường bộ...tác hại của thuốc lá, rượu bia, ma túy. Giúp các bạn ĐVTN hiểu rõ hơn về những tác hại, từ đó phòng ngừa hiệu quả.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

✅Bồi dưỡng lớp thanh niên trở thành đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng của Đoàn xã trong tháng thanh niên. Tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên.